10 ครีมรักษาฝ้า ดีต่อใจจนต้องบอกต่อ

เชื่อเถอะไม่มีใครอยากเป็นฝ้าแน่นอน เพราะเป็นเมื่อไรหน้าใสๆต้องมาด่างดำอับอายจนอยากซ่อนตัวอยู่แต่ในบ้านกันเลยทีเดียว แต่วันนี้ไม่ต้องทำแบบนั้นอีกแล้วเพราะเรามี 10 ครีมรักษาฝ้าดีๆมาฝากกัน เอาเป็นชนิดที่ใช้ได้ผลดีจนต้องบอกต่อให้คนอื่นรู้เลยทีเดียว ส่วนจะมีอะไรบ้างมาดูกัน

 1. Concept Anti – Melasma Cream

สาวๆคนไหนที่กำลังตามหาครีมรักษาฝ้าที่ได้ผล Concept Anti – Melasma Cream ตัวนี้เลย ใช้ดีสามารถช่วยจัดการผิวหน้าที่หมองคล้ำตลอดจนสีผิวไม่สม่ำเสมอให้กลับมาขาวใสเรียบเนียนพร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวดูมีออร่า ปัญหาฝ้าจางหายไปแถมไม่มีผลข้างเคียงและสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวไม่ว่าจะเป็น สารปรอท กรดเรติโนอิก และไฮโดรควิโนน จึงใช้ได้อย่างสบายใจ ราคาพอได้ 12 กรัม 390 บาท

 1. Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio

เมลาทริโอ คอมเพล็กซ์ สามารถรักษาฝ้าได้ถึง 3 กลไกจึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เด่นชัดกว่าครีมรักษาฝ้าแบบอื่นๆ โดยไม่มีสารอันตรายเป็นส่วนผสมจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนแถมไม่ระคายเคืองผิวด้วย

10 ml. 445 บาท

 1. Provamed AntiMelasma Spot Corrector

Provamed AntiMelasma Spot Corrector ตัวนี้เน้นฟื้นฟูเซลล์ผิวและลดการเกิดฝ้าใหม่ด้วยการป้องกันไม่ให้เม็ดสีผิวเมลานินสร้างออกมามากเกินไป ใบหน้าจึงค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูมีสุขภาพดีและน่าสัมผัส ใช้ไปสักระยะหนึ่งเห็นผลแน่นอน 15 ml. 365 บาท

 1. Amela-Ex Anti-Melasma Cream

  เมื่อเป็นฝ้า สาวๆส่วนใหญ่คิดถึงครีมทาฝ้า Amela-Ex Anti-Melasma Cream หลอดสีม่วงอ่อน เพราะมีประสิทธิภาพในการลดฝ้าได้อย่างดี เนื่องจากมีนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติผสมอยู่ หลอด 390 บาท หลอดใหญ่ 700 บาท

5. Vitara PPE Cream for Melasma

สำหรับสาวๆที่ต้องทำงานกลางแจ้งหรือมีกิจกรรมที่ทำให้ใบหน้าได้รับไอความร้อนบ่อยๆจะเสี่ยงต่อการเป็นฝ้ามาก แต่ Vitara PPE Cream for Melasma ช่วยได้ เพราะเป็นครีมรักษาฝ้ายอดนิยมของสาวๆกลุ่มนี้แถมราคาไม่แพงด้วยเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ฝ้าจะดูจางลง ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

5 กรัม 350 บาท

 1. Vincere Anti-Melasma Cream

  Vincere Anti-Melasma Cream ช่วยลดเลือนได้ทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำจากแสงแดด อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจึงช่วยบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยลดการเกิดฝ้าที่จะเกิดขึ้นใหม่อีกด้วย 15 ml. 320 บาท

 

7.Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream 

ครีมรักษาฟ้าตัวนี้มีชื่อเสียงมานานโดยช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารกันแดดด้วย จึงทั้งลดทั้งป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ได้อย่างดี ราคาหลอดเล็ก 250 บาท หลอดใหญ่ 450 บาท

8.Mistine Melaklear Nano Alpha Arbutin Anti-Melasma Concentrate

Mistine ตัวนี้ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงและยังทำให้หน้านุ่มเนียนใสจนน่าสัมผัสอีกต่างหาก กับราคาเบาๆที่แสนน่าใช้เพียง 100 บาท

9.Cute Press Alpha Arbutin Plush O.D.A White Miracle Brightening Essence

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบาที่ช่วยลดฝ้าและกระได้อย่าดี เมื่อทาอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใสจนสัมผัสได้ ราคาอยู่ที่ 260 บาท

 1. Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

  Hada Labo โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่สาวๆน่าจะรู้จักกันดีเพราะผลการใช้ที่โดดเด่น สำหรับสูตรฝาสีน้ำเงินตัวนี้มีส่วนผสมของอาร์บูติน ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยให้ฝ้าลดเลือนลงได้อย่างดี สำหรับราคาเริ่มที่109-520 บาท แล้วแต่ขนาด

  ครีมรักษาฝ้าข้างต้นสาวๆสามารถเลือกใช้ตัวไหนก็ได้ตามต้องการ เพราะมีผลการรักษาที่ดีใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ ก็อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างสม่ำเสมอด้วย เพราะไม่ว่าจะมีครีมรักษาฝ้าที่ดีอย่างไรแต่หากยังตากแดดลมอยู่เสมอก็ยากที่จะรักษาได้หายเช่นกัน

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg