5 โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีมีมาตรฐาน ที่หลายคนอาจกำลังตามหา

หนึ่งในธุรกิจที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นธุรกิจอาหารเสริมที่สามารถทำเงิน สร้างงาน สร้างอาชีพให้เจ้าของแบรนด์มานับไม่ถ้วน สำหรับท่านใดที่กำลังอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเจ้าของแบรนด์ผลิตอาหารเสริมบ้าง เราได้รวบรวมโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีมาให้คุณพิจารณาแล้ว ด้านล่างนี้

  1. Bioticon Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Bioticon เป็นโรงงานที่มีบริการดีทั้งในด้านการผลิต ความรวดเร็วในการผลิต และบริการเสริมมากมาย อีกทั้งยังมีบริการดูแลลูกค้าอย่างครบครัน จึงสามารถช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนเลือกวางแผนการเงิน กับการลงทุนให้เหมาะสม เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นอย่างดี นอกจากนี้โรงงานยังผ่านมาตรฐานต่างๆ เช่น GMP , Halal , HACCP ทำให้เจ้าของแบรนด์สามารถมั่นใจได้ว่าในเรื่องกระบวนการผลิตจะมีมาตรฐานสากล สามารถนำสินค้าไปจำหน่ายออกสู่ตลาดได้ โดยไม่ต้องกลัวปัญหาที่อาจขึ้นในอนาคต สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 064-951-5629 ,091-745-9021

เว็บไซต์: bioticon.com

2. King & Medical Co., Ltd.

“ King Group Lab ” เป็นโรงงานผลิต OEM แบบOne stop service ต้นน้ำรายใหญ่ที่คัดเลือกสารสกัดเกรด
พรีเมี่ยมที่สรรหามาจากทั่วโลก โดยผลิตสินค้าและแพคเกจจิ้งให้กับบริษัทผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำและบริษัท MLM หลายราย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ที่นี่ จึงรู้ว่าควรเริ่มทำสิ่งสำคัญสิ่งไหนก่อนและจะเริ่มธุรกิจสร้างแบรนด์อย่างไร รวมไปถึงรับปรึกษาวิธีการแก้ปัญหาต่าง ๆ เพื่อเป็นทางลัดให้กับทุกท่าน โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกเอง คุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ : 091-796- 5333 , 090-924- 5444

เว็บไซต์: www.kinggrouplab.com

  1. Revomed Co.,Ltd.

Revomed Co.,Ltd. เป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากผลิตอาหารเสริมแบรนด์ของตัวเอง ที่นี่มีทีมที่ปรึกษามืออาชีพคอยให้คำปรึกษาด้านการตลาดจบครบทุกสิ่งในที่เดียว เนื่องจากบริษัทฯ มีเครือข่ายโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลและมีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม (ISO, HACCP, อย, GMP, HALAL ฯลฯ) และอื่นๆ ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด คุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของคุณจะมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัย สามารถผลิตได้ทุกเกรดสินค้าตามที่ต้องการ ที่นี่มีไลน์การผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบทั้งอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก, เพิ่มน้ำหนัก, ปรับสมดุลฮอร์โมน, บำรุงสมอง,เสริมสมรรถภาพ, บำรุงผิวกระจ่างใส, เพิ่มความสดชื่น ฯลฯ ทั้งแบบแคปซูล, ผงชงดื่ม,ผงอมใต้ลิ้น, อัดเม็ด, น้ำ, เจล ฯลฯ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 061-662-4242, 02-101-2790

เว็บไซต์: www.revomed.co.th

 

  1. AK Healthy Pro บริษัท เอเค เฮลท์ตี้โปร จำกัด

บริษัท เอเค เฮลท์ตี้โปร จำกัด คือผู้ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและผลิตแบรนด์สินค้าแบบครบวงจร อย่างมืออาชีพ ที่นี่พัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและยังให้คำปรึกษาด้านการตลาด ด้านการพัฒนาสิ่งต่างๆ พร้อมบริการลูกค้าอย่างครบวงจร (One Stop Service) ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสูตร จดแจ้งอย.ภายใต้แบรนด์ลูกค้า และยังให้คำปรึกษาแนวทางการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ แนะแนวการจัดจำหน่าย สร้างแบรนด์ให้ดัง อีกด้วย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 097-225-6242

เว็บไซต์ : www.akhealthypro.com

  1. Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,LTD

บริษัท ชาโลม คอสเมติก้า (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม โดยนักเคมีเครื่องสำอางผู้เชียวชาญเฉพาะทางด้านเวชสำอางและโภชนาการอาหารเสริม เน้นในเรื่องของสารสกัดและส่วนผสมต่างๆ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของที่นี่จึงได้มาตรฐานระดับสากล อาทิ GMP, FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, ISO, HALAI นอกจากนี้ในด้านการบริการต่างๆยังเป็นกันเอง เข้าถึงและติดต่อได้ง่าย ไม่เลือกลูกค้าเจ้าของแบรนด์ อีกทั้งยังยังดูแลเรื่องบรรจุภัณฑ์และการออกแบบผลิตภัณฑ์โดยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ แบบ One Stop Service หากใครเป็นมือใหม่อยากลงทุนในธุรกิจอาหารเสริม ที่นี่เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

เบอร์โทรติดต่อ: 090-993-9011 , 02-525-9838

เว็บไซต์: www.shalom-cosmetica.com

ถ้าคุณพอมีความรู้เรื่องอาหารเสริมอยู่บ้าง และคิดว่าพอจะทำเป็นอาชีพที่ดีของคุณได้ ลองโทรไปปรึกษาโรงงานหรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริมข้างต้นดู ไม่แน่การโทรครั้งนี้อาจพลิกชีวิตคุณได้


รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good 

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg