อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เลือกบริษัทไหนดี

เชื่อว่าหนุ่มๆสาวๆหลายคนกำลังฝันอยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ซึ่งความฝันนี้จะไม่ใช่เรื่องเพ้อเจ้อที่เป็นไม่ได้อีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้มีโรงงาน บริษัทรับจ้างผลิตเสื้อผ้าตามแบบที่ต้องการ คุณเพียงมาทำการตลาดต่อเองเท่านั้นหรือบางที่ก็อาจมีบริการเหล่านี้ช่วยด้วย เรียกได้ว่า “งานนี้คุณทำสำเร็จแน่นอน” ส่วนจะมีบริษัทอะไรที่รับผลิตบ้าง มาดูกัน

  1. MMCHIC

MMCHIC คือ One stop service ทางด้านการผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นสำเร็จรูป ที่มีประสบการณ์ในวงการแฟชั่นมากกว่า 5 ปี รับผลิตเสื้อผ้าแบบครบวงจรมีผ้าให้คุณเลือกมากกว่า 10,000 แบบ คุณจึงไม่ต้องเหนื่อยไปเดินเลือกเอง ซึ่งความหลากหลายของผ้ามากกว่าที่มีจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย อะไรที่กำลังอินอยู่ในเวทีแฟชั่นระดับโลกที่นี่สามารถทำได้หมด นอกจากนี้ยังช่วยเหลือแนะนำในเรื่องการออกแบบเสื้อผ้าด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญช่วยให้คำปรึกษาคุณภาพการผลิตเกรดเดียวกับแบรนด์ชั้นนำ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 092-415-9563

เว็บไซต์ : https://www.mmchic-th.com/fashionwear/th/distributor?gclid=Cj0KCQjwzIzWBRDnARIsAAkc8hGzBWZofZBsCmhGzkCdOXpvzl52X_UTaYuYZ72tvLlayG8XyFmJ-GgaAsTLEALw_wcB

  1. Oh-My-Dress

Oh-My-Dress แจ้งเกิดมาได้ปีกว่าๆ จากแนวคิดของ กานต์ธิดา ประณีต หรือ แจง สาวน้อยวัย 23 ปีที่อยากขยายแตกไลน์ธุรกิจร้านรับออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้า “รพีพร” ของคุณแม่รพีพรรณ ประณีต ที่เปิดดำเนินการมา 30 กว่าปี โดยบริการของ Oh-My-Dress เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษารับออกแบบแพทเทิร์น ขึ้นตัวอย่าง ไปจนถึงกระบวนการผลิต ค่าบริการออกแบบแพทเทิร์นและขึ้นตัวอย่าง เริ่มต้นที่ 1,000 – 2,500 บาท แล้วแต่ความยากง่ายของแบบ ส่วนขั้นตอนการผลิต แบ่งเป็นค่าบริการตัดเย็บตามเกรดความยากง่ายของงานและจำนวนการผลิตเช่นกัน ได้แก่ งานเกรด A 1,000 บาทขึ้นไป (ชุดเดรส ชุดทำงาน +งานละเอียดเหมือนงานวัดตัวตัด รับผลิต 10 ตัวขึ้นไป) เกรด B 500-800 บาท (ชุดลำลอง ชุดเดรส รับผลิต 30 ตัวขึ้นไป) และเกรด C หรืองานเหมาโหลประตูน้ำ 30 กว่าบาทจนถึงร้อยกว่าบาท (เสื้อยืด+ชุดลำลอง เน้นขายถูก เย็บเร็ว รับผลิต 300 ตัวขึ้นไป) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ:087-900-4202

เว็บไซต์: http://www.oh-my-dress.com/

จดเครื่องหมายการค้า
  1. ชิโน การ์เมนท์

โรงงานชิโน การ์เมนท์รับผลิต และ ให้คำปรึกษาทางด้านการสร้างแบรนด์เสื้อผ้ากับคนที่สนใจ หากคุณอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ต้องการหาผู้ผลิตงานดี ต้องการหาโรงงานผลิตคุณภาพดีที่ไว้ใจได้ ต้องการหาคนช่วยแนะนำและปรึกษาการสร้างแบรนด์ มีลูกค้า มีตลาด แต่ยังไม่มีผู้ผลิตให้ กำลังตามหาโรงงานผลิตตามสิ่งที่คุณคิด ให้เกิดขึ้นจริง หรือโรงงานที่คุณทำอยู่ชิ้นงานยังไม่ตอบโจทย์ลูกค้า ที่นี่คือคำตอบ

เพราะโรงงานชิโนการ์เมนท์ก่อตั้งขึ้นมามากกว่า 30 ปี จึงสะสมผลงานและประสบการณ์มากมาย ที่นี่เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าครบวงจรทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ สามารถให้คำปรึกษากับลูกค้าในเรื่องดีไซน์และการผลิตเสื้อผ้าที่มีคุณภาพมาโดยตลอด โดยมีทีมงานที่สรรสร้างงานคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายรูปแบบ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 085-489-9886

เว็บไซต์: https://chinogarment.com/

 

  1. Chic Larada

รับสร้าง brandname เสื้อผ้าตัดเย็บเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง อยากมีร้านเสื้อผ้าออนไลน์ Chic Larada  จัดการให้คุณได้ ด้วยผลงานที่มีคุณภาพ จากฝีมือช่างที่คัดสรรมาแล้ว ทุกคนใส่ใจ และรักในงานทุกชิ้นที่ทำ จึงทำให้งานออกมาดี ตามความต้องการของลูกค้า ที่นี่ภูมิใจที่ได้สร้างสรรค์งานดีๆ สวยๆมีคุณภาพเยี่ยมให้กับทุกคน สนใจโทรมาปรึกษาหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 0649656447

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/chiccustomdress/

 

  1. DressmakingService By Chizzyme

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ของ DressmakingService By Chizzyme จึงสามารถรับตัดผ้าได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า  (ยกเว้นผ้าหนามากๆ) ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆทั้งแบบเกาหลีหรือตามนิตยสารเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป รับทำแพทเทรินแบบเสื้อผ้าให้ลูกค้า รับสั่งตัดเย็บจำนวนน้อยขั้นต่ำ 10 ตัวขึ้นไป พิเศษหากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดทางร้านมีบริการจัดส่งไปให้ถึงหน้าบ้าน โดยใช้ช่องทางผ่าน ไปรษณีย์ไทย และ ขนส่งเอกชน

สนใจสร้างแบรนด์เสื้อผ้าไปกับ  DressmakingService By Chizzyme โทรมาปรึกษาหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ:087-050-3282

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/DressmakingServiceByChizzyme/

 

หากได้แต่คิดก็คงเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่ถ้าลงมือทำความฝันนั้นอาจเป็นจริง ลองปรึกษาโรงงานหรือบริษัทผลิตแบรนด์เสื้อผ้าข้างต้นดู ในอนาคตคุณอาจเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ใครๆต่างมารุมซื้อเสื้อผ้าของคุณก็ได้..จริงๆนะ

 


รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good 

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg