7 ครีมกันแดดตัวเด็ดที่ต้องมีในหน้าร้อนนี้!!

ผิวขาวกระจ่างใส สาวๆคนไหนก็ต้องใฝ่ฝัน แต่เมื่อมองดูแดดที่แผดเผาช่วงใกล้ๆเดือนมีนาคม- เมษายนแบบนี้ ออกไปเจอแดดแป๊บเดียวก็ดำคล้ำกลับมาแล้ว จะทำไงได้เพราะเราคงไม่สามารถอยู่แต่ในร่มได้ตลอดเวลา ดังนั้น ไอเท็มเด็ดสำหรับฤดูนี้คงหนีไม่พ้น “ครีมกันแดด” ที่พอจะป้องกันผิวใสๆให้คงอยู่ในสภาพดีได้ ส่วนจะเป็นครีมกันแดดยี่ห้อไหนใช้ดีอย่างไร เราไปสืบมาให้แล้ว

ครีมกันแดดตัวเด็ดที่ต้องมีในหน้าร้อนนี้

  1. NIVEA Sun Protect & White Face SPF50 PA+++

ขนาด 15 ml ราคา 150 บาท
ครีมกันแดดของนีเวียร่ำลือกันว่าใช้ได้ผลดีมากสามารถป้องกันแสง UVA/UVB ได้ถึง 50 เท่า จึงทำให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน และสีผิวดูสม่ำเสมอ ที่สำคัญเนื้อครีมซึมลงสู่ผิวเร็วจึงไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ถูกใจสาวๆไม่ใช่น้อย

  1. Garnier UV Complete Whiten & Protect Daily Sunscreen SPF50+ PA++++

ราคาประมาณ 249 บาท

ครีมกันแดดใช้ดีอีกตัวที่สาวๆ ชื่นชอบและต้องซื้อมาใช้ซ้ำ ด้วยเนื้อครีมค่อนข้างเกลี่ยง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วจึงไม่วอกขาว แถมยังป้องกันแดดได้ระยะเวลานาน ถึงแม้จะออกแดดจัดๆ ยังไงหน้าก็ไม่ดรอปหรือหมองคล้ำ งานนี้เรียกว่าของดีราคาถูกก็ได้เพราะคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ แต่ราคาแตกต่างกันเยอะ

  1. Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++

ราคาประมาณ 190-890 บาท

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เหมาะมากมายสำหรับคนกำลังเป็นสิวอยู่หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสูตรน้ำที่มีความอ่อนโยนและปราศจากสารเคมี 100% จึงเกลี่ยง่าย ซึมเร็วและไม่อุดตันบนใบหน้า พร้อมสรรพคุณป้องกันแดดได้อย่างดีเยี่ยมจึงสามารถใช้ได้ทุกวัน

  1. Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

ขนาด 50 ml ราคา 380 บาท
ครีมกันแดดทูอินวันที่ช่วยปกป้องผิวหน้า และผิวกายได้ในหลอดเดียวกัน มีคุณสมบัติช่วยกระจายรังสีในการกันแดดได้อย่างดี จึงช่วยลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ลดรอยดำจากแสงแดดแม้ในวันต้องจัดกิจกรรมกลางแจ้ง ลักษณะเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย คุมมันได้ดี สินค้าใช้ดีการันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 หลายปีซ้อน

  1. Srichand LUMINESCENCE FABULOUS UV SHIELD

ขนาด 40 ml ราคา 390 บาท
“ศรีจันทร์” แบรนด์คนไทยที่ปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้นกับครีมกันแดดใช้ดีสามารถปกป้องผิวจากแสงยูวีและปัจจัยต่างๆ ภายนอก ที่เข้ามาทำร้ายผิวและก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า สำหรับเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบและความมัน จึงไม่รู้สึกระคายเคือง เหมาะมากสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม

  1. Fortain Absolute Physical Silk Sunscreen

ขนาด 20 ml ราคา 490 บาท
สาวๆผิวแพ้ง่ายหรือต้องการครีมกันแดดที่อ่อนโยนต้องตัวนี้เพราะมีขายแต่ที่ร้านขายยาเท่านั้น จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมี 100% และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารแต่งสี หรือน้ำหอม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่สามารถเป็นได้ทั้งเบสหรือไพเมอร์ ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อบางเบา คุมความมันได้ดี  กระจายตัวได้ดี เกลี่ยง่าย ไม่มีสีและกลิ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สุดยอดเลยตัวนี้

  1. Eucerin Sun Anti Age SPF50+

ขนาด 50 ml ราคา 1,400 บาท
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่อ่อนโยนผสานสารป้องกันแสงแดดสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถลดปัญหาผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผสานนาโน ไฮยารูลอนถึงชั้นผิว จึงช่วยลดร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น สำหรับเนื้อครีมบางเบา ช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างดี ที่สำคัญสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้

ต่อให้แดดร้อนขนาดไหนเพียงมีครีมกันแดดดีๆก็พอทำให้หมดห่วงเรื่องผิวไปได้บ้าง แต่ยังไงก็อย่าลืมพกร่ม เสื้อแขนยาวหรือหมวกติดไว้ด้วย หลายๆแรงแข็งขันเพื่อผิวที่ดีของคุณ

รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg