สบู่ผิวขาวที่สาวๆ ต่างยกนิ้วให้ ว่า ขาวจริง เห็นผลจริง

ต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้เทรนด์ผิวขาวกำลังมาแรงมากๆไม่ว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวขาวตัวใดออกมาจึงขายดีแบบถล่มทลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “สบู่ผิวขาว” ไม่ว่าจะเป็นตลาดบน ตลาดล่าง ในห้างหรือในอินเตอร์เน็ตก็มีวางขายกันให้เกร่อ แต่จะมีตัวใดที่ช่วยให้ผิวขาวได้จริงและไม่เป็นอันตรายต่อผิว ลองมาดูที่สาวๆส่วนใหญ่โหวดกันตามด้านล่างนี้

1.Bennett Vitamin C & E Soap

สบู่เบนเนทโดดเด่นด้วยพรีเซนเตอร์ข้างกล่องคือคุณบุ๋มปนัดดาและยังมีดีที่คุณภาพด้วยการบำรุงของวิตามินอี และ วิตามินซี ผสมอย่างลงตัวกับสารสกัดจากธรรมชาติ จึงสามารถปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำต่างๆ ช่วยบำรุงผิวให้มีความเรียบเนียน ชุ่มชื้น ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายอโรม่าชื่นใจจริงๆ โดดเด่นและดีงามขนาดนี้ใครใช้ก็ต้องติดใจ

2.Parrot Herbal Extra Whitening

มาต่อที่ตัวนี้หน้ากล่องมีภาพนุ้ย สุจิรา มายืนยันว่าใช้จริง พร้อมสรรพคุณ ช่วยให้ผิวเนียน กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของมะรุม ขมิ้นและชะเอม จึงทำให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ลดสิว ช่วยให้สิวยุบเร็วและป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญสามารถนำมาใช้ในการขัดผิว เพื่อให้ผิวมีความขาวใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยลดความหมองคล้ำจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้อีกด้วย ส่วนกลิ่นหอมติดทนนาน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ตลอดวัน บอกเลยน่าใช้อีกเช่นกัน

  1. อิงอร

ด้วยคุณค่าจากมะขามแท้จึงอุดมไปด้วยวิตามิน C ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมวิตามิน E ที่ช่วยดูแลผิวให้มีสุขภาพดี ช่วยลดสิว ฝ้า และจุดด่างดำ ทำให้ผิวสะอาดสดใส ดูสว่างกระจ่างใส สดชื่นทุกครั้งหลังอาบน้ำไปกับกลิ่นอ่อนๆของมะขาม เป็นสบู่ที่ยอดเยี่ยมอีกตัวหนึ่งเลย

  1. มาดามเฮ็ง เมอรี่เบลล์

สบู่เก่าแก่ที่มีมานานด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจึงอยู่คงทนขนาดนี้ โดยจะช่วยในเรื่องป้องกันรักษาสิวที่หลัง และยังสามารถใช้ในการขัดผิว เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมฟินไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆสำหรับใครที่ตามแบรนด์นี้มานานเชื่อแน่ว่ายังต้องไม่พลาด

  1. ก๊กเลี้ยง

ก๊กเลี้ยงเป็นสบู่เก่าแก่อีกเช่นกัน ด้วยส่วนผสมของบัวหิมะและรากโสม จึงช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวจากมลภาวะ และวัยที่ล่วงเลยให้กลับมามีสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว บนใบหน้า แผ่นหลัง และหน้าอก อีกทั้งยังมีแร่ธาตุสำคัญใน พิมเสนและชามะลิ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยด่างดำจากสิว ผิวจึงขาวกระชับเปล่งปลั่ง กระจ่างใสและดูอ่อนกว่าวัย

  1. Shokubutsu Monogatari Orange Peel Oil

สบู่ผิวขาวตัวนี้กลิ่นหอมอ่อนๆของส้ม ฟองเยอะและนุ่ม สาว ๆ หลาย ๆ คนจึงถูกใจ เพราะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ทำให้ผิวแห้ง ที่สำคัญใช้ไปสักพักรู้เลยว่าผิวกระจ่างใส ดูดีมีน้ำมีนวล น่าใช้ไหมล่ะ

7. Benice Berry Berry Purify

Benice เป็นสบู่เหลวกลิ่นหอมที่ติดผิวทนนานจึงเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆไม่น้อย พร้อมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างยาวนาน และยังช่วยดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อีกด้วย เชื่อเถอะใครได้ใช้ก็ต้องติดใจ

8. สบู่มิซาโกะ

สบู่ที่ผสานพลังจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวเนียน ลดริ้วรอย ลดหน้ามัน หลังใช้ไม่ทำให้หน้าแห้ง สิว ฝ้า ก็ใช้รักษาได้ เป็นสบู่ที่ไม่ใช้สารฟอกขาวผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ กลิ่นหอมสดชื่น

                ความขาวไม่ต้องไปตามหาให้ยากที่ไหน เพียงมีสบู่ผิวขาวที่คุณชอบแค่นี้ผิวก็ค่อยๆดีขึ้นอย่างที่ต้องการแล้ว

รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg