7 โลชั่นผิวขาวยอดนิยม ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ผิวขาวกระจ่างใส คือความใฝ่ฝันของสาวๆส่วนใหญ่ แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถขาวเหมือนกันไปได้ทั้งหมดเพราะด้วยพื้นผิวเดิม แสงแดด มลภาวะ และปัจจัยอีกหลายอย่างทำให้แตกต่างกัน อย่ามัวเศร้าใจไปกับความหมองคล้ำของตนเอง เพราะเดี๋ยวนี้มีโลชั่นผิวขาวที่จะทำให้ผิวของคุณดูขาวขึ้นอย่างมีออร่า รับรองว่าใช้แล้วผิวสวยโดนใจแน่นอน ส่วนจะมีโลชั่นอะไรบ้างมาดูกัน

  1. BHAESAJ เภสัช บอดี้ไวท์โลชั่น (รุ่นนาฬิกา)

โลชั่นเภสัชสีฟ้ารุ่นนาฬิกาสาวๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่าใช้ดีที่สุด เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสเพิ่มความเนียนนุ่มและให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส หากใครอยากมีผิวขาวในราคาเบาๆ โลชั่นตัวนี้น่าเลือกไม่น้อย

  1. KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++

โลชั่นผิวขาวน้องใหม่ขวัญใจของสาวๆโดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่นุ่ม ละเอียด บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวเนียนละเอียดปกปิดรูขุมขนได้อย่างดีพร้อมกันแดดได้ถึง 30 เท่า จึงปรับผิวขาวขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติใช้ทุกวันผิวจะขาวอย่างถาวร

  1. Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

วาสลีนเป็นโลชั่นผิวขาวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะให้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจสามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มดูดี พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ จึงเหมาะกับการบำรุงผิวก่อนออกแดดอย่างมาก ที่สำคัญปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้างหรือทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย

  1. Niver Body Lotion UV Whitening Extra Cell Repair & Protech

โลชั่นนีเวียได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่มีมากถึง 50 เท่า จึงช่วยดูแลและบำรุงสุขภาพผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม ผิวจึงกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมีสารกันแดดอีกด้วย จึงทำให้โดนใจสาวๆ อย่างแรง

  1. Citra Pearly White UV Extra

ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวจากบัวหิมะและไข่มุกธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสและฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองให้มีสุขภาพดีขึ้น เปล่งประกายความเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งมีความอ่อนโยนจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวๆที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ในราคาเบาๆ ตัวนี้ก็ดีไม่น้อย

  1. Mistine Natural Fukkao Body Lotion

มิสทีนแบรนด์ดีๆของคนไทยในราคาที่จับต้องได้ ตัวนี้ได้นำคุณค่าจากสารสกัดของฟักข้าวแท้ 100% ที่มีประสิทธิภาพในการซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ แถมยังทำให้ผิวเนียนนุ่มชุมชื่นน่าสัมผัส และดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน E และคอลลาเจนที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง ช่วยลดความเหี่ยวย่น ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงจนใครเห็นก็ต้องหลงรัก

  1. CUTE PRESS Ideal White Brightening Body Lotion

คิวเพรท แบรนด์น่ารักๆของสาววัยรุ่นสดใส สำหรับตัวนี้หลายๆคนต่างบอกว่าใช้ได้อยู่ เพราะสามารถช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้ โดยจะไปผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจึงให้เผยผิวใหม่ ผิวจึงเนียนนุ่มชุ่มชื้น ขาวใสได้อย่างต้องการ

เป็นยังไงกันบ้างกับโลชั่นผิวขาวทั้งหมดนี้ ถูกใจโดนใจตัวไหนบ้างไหม หากชอบก็อย่ามัวช้าไปเลิกเรียน เลิกงานตอนไหนก็แวะไปเดินชิลล์ๆที่ห้างหรือร้านสะดวกซื้อแล้วซื้อกลับบ้านติดไม้ติดมือมาดูแลผิวกัน เพราะความสวยรอช้าไม่ได้น๊า..

 

รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg