แนะนำยาลดความอ้วน มี อย. ปลอดภัย ได้ผลจริง มาตรฐาน GMP 2561

เป็นที่รู้กันว่าการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายเป็นปัจจัยที่ทำให้สามารถลดน้ำหนักได้อย่างดี แต่ยาลดความอ้วนและอาหารเสริมลดน้ำหนัก ก็ยังถือเป็นทางลัดที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ เพราะสามารถให้ผลได้รวดเร็ว แต่ก็ต้องระมัดระวังอย่างมาก เนื่องจากอาจมีผลข้างเคียง เช่น ปากแห้ง ใจสั่น บีบหัวใจ หายใจติดขัด เป็นต้น จึงต้องเลือกยาลดความอ้วนและอาหารเสริมที่ให้ผลจริง มีอย ปลอดภัย และมีมาตรฐาน GMP Halal 2561 ส่วนวิธีการเลือกแบบไหน มีแบรนด์อะไรบ้างมาดูกัน

วิธีเลือกยาลดความอ้วนอาหารเสริมลดน้ำหนักให้ปลอดภัย

1.ได้มาตรฐานและปลอดภัย

เรื่องของความปลอดภัยเป็นสิ่งแรกที่เราต้องคำนึงถึงและมองข้ามไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นตัววัดว่ายาลดความอ้วนและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นปลอดภัยและสามารถรับประทานได้โดยไม่เกิดอันตราย ซึ่งสิ่งที่เราควรดูคือ อย.และใบรับรองการผลิต เช่น “GMP”, “FDA”, “Halal” นั่นเอง

2.ดูส่วนประกอบสำคัญ

นอกจากความปลอดภัยแล้ว ยาลดความอ้วนและอาหารเสริมต้องบอกส่วนประกอยที่ชัดเจน เพราะเราจะได้เห็นว่ามีสารเคมีที่อันตรายหรือไม่ และยังสามารถเช็คได้อีกว่ามีส่วนผสมใดบ้างที่เราแพ้จนอาจเกิดอันตรายได้ ดีที่สุดควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติเพราะจะให้ผลข้างเคียงน้อยกว่า

  1. มีสรรพคุณที่คุ้มค่า

นอกจากสรรพคุณที่ช่วยเรื่องการวบคุมน้ำหนักแล้ว เราอาจเลือกที่มีสรรพคุณอื่นๆที่ดีต่อร่างกายได้อีก เช่น ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ เป็นต้น

4.ราคาไม่แพง

ควรเลือกยาลดความอ้วนและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไปโดยอาจจะพิจารณาจากส่วนผสมและสรรพคุณว่าดีมากน้อยแค่ไหนก็ได้

ตัวอย่างแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่เห็นผลจริง ปลอดภัย และมีอย.

  1. 1. DENIM PLUS

DENIM PLUS เน้นผลลัพท์ 4 ประการคือ ช่วยลดความอยากอาหาร, ยับยั้งการสร้างไขมันใหม่,ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันสะสม และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้ดูสมส่วน อีกทั้งยังมีวิตามินบีและซีช่วยในเรื่องผิวพรรณ มีสารสกัดจากลูกพรุนช่วยในการขับถ่าย ดีงามแบบนี้น่าสนไหม

  1. 2. VIVI SUPER SLIM

ยาลดน้ำหนักเร่งด่วน รสชาติอร่อย รับประทานง่าย เต็มไปด้วยสารสกัดจากเบอรรี่ที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก อีกทั้งยังมีไคโตซาน ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน พร้อมสารสกัดอื่น ๆ จากธรรมชาติอีกมากมายที่สามารถช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้อย่างดี ที่สำคัญยังมีคอลลาเจน ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้นวลเนียนเต่งตึง ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็ผ่านการรับรองจาก “อย” และ ผ่าน “GMP” ว่าสะอาด ปลอดภัยไร้สารอันตราย เริ่ดไหม

  1. 3. VERENA SURE

VERENA SURE อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้คุณวุ้นเส้นมาเป็นพรีเซนเตอร์ ตัวนี้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. และองค์การความปลอดภัยทางด้านอาหารของสหภาพยุโรป (EFSA: European Food Safety Authority) มาในรูปแบบแคปซูน ที่มีส่วนผสมหลักคือไคโตซาน (Chitosan) โครเมี่ยม และอะมิโน แอซิค คีเลต (Chromium amino acid chelate) จึงช่วยดักจับไขมันที่มากับอาหารได้อย่างดี อีกทั้งช่วยควบคุม
คอเลสตอรอลในเลือด รวมไปถึงลดความอยากอาหาร ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยเร่งการเผาผลาญสารอาหาร สรรพคุณเยี่ยมขนาดนี้ควรรับไว้พิจารณาอย่างยิ่ง

  1. SASUNSA

อาหารเสริมตัวนี้นำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จึงการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิต “GMP”, ผ่านการวิจัย “GLP” และ อย. ที่รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน สำหรับการรับประทานก็ง่ายเพียงแค่ ฉีกซองอมแล้วกลืนเท่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์จะทำงานทันทีโดยไปช่วย block and burn ไขมัน ลดระดับไขมันในร่างกาย ช่วยดักจับไขมัน รวมไปถึง build กล้ามเนื้อให้สมสัดส่วน อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

อยากผอมอยากสวยลองนำวิธีเลือกยาลดความอ้วนและอาหารเสริมลดน้ำหนักไปใช้ดู ที่สำคัญอย่าลืมควบคุมอาหารและออกกำลังกายด้วย จะได้ไปถึงจุดมุ่งหมายได้เร็วขึ้น


รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg