มาสคาร่า เมย์เบลลีน รีวิวครบ จบปัญหาเลือกไม่ถูก

หากพูดถึง “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก” ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์มาสคาร่าตัวแม่ที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล ด้วยเป็นมาสคาร่าที่มีหลากหลายพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆจึงตอบทุกความต้องการของผู้หญิงได้อย่างดี ซึ่งจะมีปัญหาก็อย่างเดียวคือ มันมีหลายตัวจนเลือกใช้ไม่ถูก แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวันนี้เรามีมาสคาร่าเมย์เบลลีน รีวิวครบ จบปัญหาเลือกไม่ถูกมาฝากค่ะ ส่วนตัวไหนจะดีอย่างไรมาดูกันเลย

  1. Maybelline New York Lashionista Mascara

ตัวนี้ออกมานานแล้ว ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ทำขนตายาวไร้ขีดจำกัด งอนเด้งไม่มีตก ปัดเรียบไร้ที่ติและสวยนานตลอด 24 ชม. โดยมาในรูปแบบแท่งทรงเหลี่ยม  สีชมพู น่ารักๆ หัวแปรงมีขนาดเรียวเล็ก และมีความโค้งเล็กน้อย เวลาปัดหัวแปรงจึงสามารถเข้าได้ทุกซอกมุมตั้งแต่โคนถึงปลายขนตา เมื่อประกอบกับเนื้อมาสคาร่ารุ่นนี้มีความชุ่มจึงทำให้ปัดแล้วมาสคาร่าติดขนตาดีและขนตายาวดูเป็นธรรมชาติมาก แถมระหว่างวันไม่เลอะหรือไหลย้อยเป็น fallout ตกลงมา ที่สำคัญเวลาล้างออกง่ายมากๆแค่ล้างออกด้วยน้ำอุ่นก็เอาอยู่แล้ว โดยรวมน่าใช้มากๆค่ะ

  1. Maybelline New York Volum’ Express Hypercurl Cat Eyes Mascara

สำหรับตัวนี้ คุณสมบัติที่โดดเด่นคือ เป็นมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาเป็นแพและโค้งงอนเฉี่ยว สร้างลุค Cat Eye แปรงซี่หวีเหมาะสำหรับปัดแยกขนตาเรียงตัวสวย จึงปัดง่าย ปัดไม่เป็นก้อน และสามารถเพิ่มความหนา ความยาวได้อย่างดี ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อได้ยอดเยี่ยมเลยค่ะ

  1. Maybelline New York Volum’ Express Turbo Boost Mascara

สำหรับตัวนี้เป็นสูตร Turbo Boost ขนแปรงหนาแบบเกลียวกลมใหญ่ ปัดได้เร็ว มาสคาร่าไม่รวมตัวจับกันเป็นก้อน จึงเพิ่มระดับขนตาให้ดูหนาขึ้นถึง 5 เท่า!! ยิ่งปัดซ้ำสองรอบได้ขนตาที่ดูฟู และหนาขึ้นสุดๆ ถ้าใครชอบขนตาหนาๆอย่าลืมจัดตัวนี้เลย

  1. Maybelline New York Volum’ Express Hypercurl Mascara

มาสคาร่ารูปแบบน่ารักสีดำ-ชมพู ว่ากันว่าถ้าต้องการถูกและดีต้องตัวนี้เลย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ล้างออกง่าย สูตรเจลบางเบา ช่วยล็อคขนตาให้หนา งอน 360 องศา เพื่อขนตาหนาขึ้นถึง 4 เท่ายาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหัวแปรงที่เป็นแบบโค้งงอน 75 องศา เวลาปัดจึงพอดีกับความโค้งของตา แถมปัดง่ายและเพิ่มความหนาให้ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ อ่อตัวนี้เป็นสูตรใหม่ต่างจากรุ่นก่อนที่เป็นฝาดำคือ เป็นสูตรกันน้ำนะคะ


5. Maybelline New York Volum’ Express Fasies Mascara

มาดูที่ตัวนี้บ้าง สาวๆหลายคนเรียกน้องอ้วนม่วง ซึ่งตัวนี้ถือเป็นตัวฮิตอยู่ช่วงนึงเลยทีเดียวสำหรับมาสคาร่าที่ได้ผลลัพธ์เหมือนขนตาปลอม โดยเป็นสูตรเคราตินไฟเบอร์ให้ขนตาเยอะขึ้น 2 เท่า ปัดออกมาแล้วสวย ขนตาดูเต็ม เหมือนติดขนตาปลอมเลยค่ะ

  1. Maybelline New York TheMagnum Volum’ Express Mascara

สำหรับน้องสีเหลืองบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ ซึ่งมาสคาร่ารุ่นนี้สามารถปัดเพื่อเพิ่มความหนาของขนตาได้ถึง 9 เท่า ด้วยเทคโนโลยีหัวแปรงปัดลิขสิทธิ์แบบแม็กนั่ม Claw Blush ที่มีรูปทรงแบนกว้างพร้อมปลายมุมแหลม บิดเกลียวและโค้งงอนได้องศา จึงเหมือนเป็นการช้อนขนตาให้โค้งงอนพร้อมมอบความหนาในขั้นตอนเดียว และยังมาพร้อมคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นฟูและเติมเต็มขนตาได้ในขั้นตอนเดียว คุณจึงมีขนตาโดดเด่นสวยคมได้เหมือนติดขนตาปลอมเลยทีเดียว

  1. Maybelline New York Volum Express Magnum Cat Eyes Mascara

มาที่ตัวสุดท้าย ตัวนี้เรียกได้ว่าแทบจะรวมทุกอย่างมาไว้ด้วยกันทั้งความหนาและความยาว หัวแปรงเป็นแบบขนสั้นและโค้งงอเข้ากับรูปตา เน้นความยาวที่หางตาทำให้ตาดูโฉบเฉี่ยว เป็นแพ ปัดเมื่อไรก็เริ่ดค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรกันน้ำนะคะ
จบครบสำหรับมาสคาร่าเมย์เบลลีน รีวิว หวังว่าสาวๆคงจะเลือกใช้ได้ตามที่ตัวเองต้องการแล้วนะคะ หรือจะเลือกซื้อหลายๆตัวก็ไม่มีใครว่ากัน


รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg