ส่อง 8 มาสคาร่าญี่ปุ่นตัวแม่ ปัดแล้วขนตาเด้งเด่นที่สุด

หากพูดถึงมาสคาร่าญี่ปุ่น ต้องบอกเลยว่าคุณภาพดีไม่แพ้ของจากฝั่งยุโรปหรือประเทศอื่นๆในเอเชียเลย และยิ่งประกอบกับสาวญี่ปุ่นน่ารัก คิกขุ สดใส ขนตาเด้งโดดเด่นงอนงามขนาดนี้ มีหรือสาวไทยจะไม่เอามาใช้กันบ้าง ซึ่งมาสคาร่าญี่ปุ่นที่สาวๆนิยมใช้กันจนส่งผลให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เราได้รวมไว้ที่นี่แล้ว รับรองที่เลือกมาล้วนเป็นตัวแม่ทั้งสิ้น สาวๆคนไหนอยากหามาใช้เตรียมส่องเลย

  1. Kingdom Two Step Mascara

มาสคาร่า 2 สเต็ปในแท่งเดียว ที่ให้ประโยชน์ในการใช้มากขึ้นไปอีก โดยมี 2 ห้ว ด้านหนึ่งเป็นเบสใช้เพื่อเป็นการต่อขนตาให้เรียงเส้นสวยและยาวขึ้น อีกด้านเป็นเนื้อมาสคาร่าสีดำสนิทปัดเพื่อคอมพลีทลุค จึงเหมาะมากสำหรับสาวคนไหนที่ขนตาสั้นและต้องการขนตาที่ดูยาวขึ้น ไม่ต้องไปหาซื้อสองแท่งให้เปลืองเงิน ใช้แท่งเดียวจบไปเลย สำหรับวิธีใช้คือขั้นแรกดัดขนตาให้งอนงามก่อน จากนั้นปัดด้วยสีขาว แล้วจึงปัดด้วยสีดำตาม แค่นี้ก็ได้ขนตาเด้ง งาม แล้ว สำหรับราคาประมาณ 1,500 – 1,620 เยน

  1. Palgongton Skinny Mascara

สาวตาเล็ก หรือสาวขนตาสั้นที่มีปัญหาปัดมาสคาร่าเลอะตาบ่อยๆคราวนี้คงได้ยิ้มออก เพราะเจ้าตัวนี้ตอบโจทย์ได้อย่างดี เนื่องจากเป็นมาสคาร่าที่มาพร้อมหัวแปรงขนาดเล็กพอดีกับเปลือกตา แถมมีสองสีให้เลือกทั้งสีดำที่ทำให้ตาคมดูเฉี่ยว และสีน้ำตาลสำหรับลุคใสๆใครชอบแบบไหนก็จัดไปได้เลย สนับราคาอยู่ที่ 1,200 เยน

  1. KATE lash Maximizer

สำหรับสาวขนตาสั้น KATE ตอบโจทย์นี้ได้ โดยทำออกมา 2 รุ่นคือแท่งสีขาวเป็นเบส เหมาะสำหรับช่วยต่อเส้นขนตาให้ยาวและหนาขึ้น และสีดำปัดเพื่อเพื่อเพิ่มความยาว และงอนหนา โดยใช้สีขาวลงก่อนแล้วจึงตามด้วยสีดำ หรือหากขี้เกียจจะใช้แท่งสีดำได้เลยก็ไม่ว่ากัน ราคาอยู่ที่ 1,200 เยน

  1. Heroine Make Super Waterproof

ต้องบอกว่าแค่แพ็คเก็จจิ้งก็น่ารักเอาใจสาวๆได้แล้ว มาดูที่คุณภาพยิ่งเริ่ดไปอีก การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Best Waterproof Mascars จากนิตยสาร  Cosmopolitan จึงมั่นใจว่าจะหนา เด้ง งอนนานไปทั้งวันและไม่มีแพนด้าชัวร์ เพราะเป็นสุดยอดมาสคาร่ากันน้ำ โดยมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ สูตร Long&Curl เพื่อขนตายาวเด้ง และ Volum&Curl สำหรับปัดให้ขนตาดูหนามีวอลลุ่ม  ราคาอยู่ที่ 1,000 เยน

  1. Ettusais Lash Version Up

ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเบสสีดำ คุณภาพยอดเยี่ยมจนสาวๆต้องร้องว๊าว! เนื่องจากเป็นสูตร Kewpie-curl ที่ช่วยเนรมิตให้ขนตาดูหนางอนงามขึ้นทันทีที่ปัดเสร็จ เนื้อมาสคาร่าเกาะตัวดีแต่ไม่ทำให้ขนตาเป็นก้อนน่ารำคาญใจ ที่สำคัญยังมีทรีตเม้นท์บำรุงขนตาในแท่งเดียว ขนตาจึงหนาและมีสุขภาพดี แม้จะได้ชื่อว่าเป็นมาสคาร่าเบส แต่ก็ใช้ปัดแทนมาสคาร่าได้เลย ดีงามไหมล่ะ ราคาอยู่ที่ 1,000 เยน

  1. PDC Pmel Nudy Clear Mascara

หากคุณอยากเพิ่มความยาวและความหนาของขนตาแบบเบา ๆ ไม่ถึงกับปัดจนหนาหนักตาเกินไป ตัวนี้ใช้ได้เลย ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้เส้นขนตาเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูหนาและไม่ยาวเว่อร์จนเกินไป จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีขนตาค่อนข้างหนาและยาวอยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่มให้ชัดมากขึ้น ราคาอยู่ที่ 1,000 เยน

  1. Opera My Lash Mascara

ตัวนี้สาวญี่ปุ่นฮิตจริงอะไรจริงจนเป็นมาสคาร่าที่มาแรงแซงทุกยี่ห้อ ด้วยคุณสมบัติเป็นมาสคาร่าที่ปัดง่าย ปัดได้ไว หัวแปรงช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยแผ่ออกอย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆจึงได้ลุคออกมาเบา ๆ แต่ปัง ดวงตาดูกลมโตมีเสน่ห์มากขึ้นเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ 951 เยน

  1. CANMAKE Quick Rush Curler

ตัวนี้ลืมไม่ได้ เพราะสาวๆญี่ปุ่นตากยกให้เป็นเบอร์ 1 ที่ครองอันดับมานานไม่ยอมตกลงไปง่าย ๆ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นที่ทำให้ดวงตาสาว ๆ ดูฉ่ำวาวเพราะขนตาโค้งงอนสวย  แถมหัวแปรงยังเล็กซอกซอนเข้าถึงทุกเส้นขนตาอีกด้วยนะ ราคาอยู่ที่ 680 เยน

ยังไงก็เลือกใช้ตามความชอบเลยละกันนะสาวๆ!!!!


รับข่าวสาร สุขภาพและความงาม Line@beauty.good

14bfe37d26cceba0dd87acb5862d4e94.jpg